Kem chống nắng SPF30+

Mã sản phẩm: KCN1

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 2.997.150Vnđ
Trước Thuế: 2.997.150Vnđ
Số lượng:
Kem chống nắng SPF30+
Sunscreen SPF 30+ – Chrono Repair Solaire

 

Mô tả 

Dạng sữa (thể nhũ tương) - dung tích 100ml

Thành phần 

Thành phần: oxide kẽm, hợp chất P.A.S và P.A.C (hợp chất bảo vệ da và kích hoạt tế bào) không chứa tác nhân gây mụn. Có thể sử dụng cho mọi loại da.

Công dụng 

Kem chống nắng dạng sữa với chức năng chống lão hóa - dùng cho mặt và cơ thể. Bảo vệ da khỏi tác hại của các tia UV (UVA/UVB). Độ chống nắng SPF30 giúp tăng cường khả năng chịu nắng của da lên 30 lần (tương đương với khoảng 2,5h tiếp xúc với nắng). Công nghệ Chrono Repair là công nghệ độc quyền của Physiodermie, đảm bảo các hợp chất chống nắng chống lão hóa hữu cơ tự nhiên, các nhóm chất chống lại các gốc tự do trong sản phẩm có thể tác động đến Ty lạp thể - Mitochondria (là nhà máy tạo năng lượng cho nhân tế bào). Nhờ vậy tạo ra hiệu quả chống lão hóa bên cạnh các hiệu quả chống nắng của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng 

Sản phẩm có hiệu quả ngăn chặn cả 2 loại tia UVA (tác động đến lớp biểu bì, gây khô da) và UVB (tác động đến lớp bì, gây ung thư da).

Thoa đều trên da trước khi ra nắng khoảng 10 phút. Thoa lại sau mỗi khoảng 2,5h sau khi tiếp xúc liên tục với nắng. Sử dụng cho làn da dễ bắt nắng và cho trẻ nhỏ. Kem chống nắng chống lão hóa, kem chống nắng dành cho mặt và cơ thể, kem chống nắng dành cho da dễ bắt nắng, kem chống nắng dành cho trẻ nhỏ, kem chống nắng không có thành phần gây mụn, kem chống nắng dùng cho da nhạy cảm, dễ bắt nắng, Methode Physiodermie, Thụy Sĩ.

GIÁ SP & THÔNG TIN ĐẶT HÀNG: 

Giá SP: 2,997,150 VND 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: